Đến Huế, ăn gà nướng đậm vị hoàng gia – Royal Chicken

Với phương châm: “SẢN PHẨM AN TOÀN PHẢI ĐI TỪ NGUỒN NGUYÊN LIỆU AN TOÀN”, nguồn thịt gà được sản xuất từ trang trại chuẩn Vietgap của Công ty TNHH MTV Chăn nuôi Quốc Trung mang tên GÀ THẢ VƯỜN RÚ CÁT, nhờ đó mà Gà nướng Royal Chicken mang đến cho người sành ăn những cảm giá hết thức thú vị. 

MG 9520

Gà thịt ở đây luôn được theo dõi các chỉ số. Nhằm cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng nhất dành cho người tiêu dùng. Giống gà ở đây luôn được theo dõi các chỉ số. Nhằm cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng nhất dành cho người tiêu dùng.

IMG 1679

Các sản phẩm sơ chế cũng được Royal Kitchen làm đúng theo quy trình khép kín để hạn chế thấp nhất sự xâm nhập của vi khuẩn, đồng thời giữ lại được độ tươi ngon cho sản phẩm. Đặc biệt để bảo đảm cho độ thơm ngon và tươi mới. Những chú gà của ROYAL CHICKEN ở đây được lựa chọn riêng. Và được nuôi trong vòng 03 tháng để đạt được cân nặng tầm 1,5kg đủ tiêu chuẩn để sử dụng.

IMG 1654
Một công đoạn không kém phần quan trọng là khâu tẩm ướp gia vị. Các nguyên liệu sử dụng hoàn toàn từ tự nhiên như tiêu, ớt, muối, đường, nước mắm cùng các nguyên liệu đặc biệt khác.IMG 1630

Và mất khoản 5h00 để các gia vị ngấm đều trong từng thớ thịt trước khi được đem đi nướng. Thời gian quay tầm 45p, trong thời gian này người đầu bếp sẽ theo dõi nhiệt độ thường xuyên để gia giảm lửa cho phù hợp. Giúp thịt gà khô đều và đạt được trọng lượng sau khi nướng khoản 1,1kg là đạt yêu cầu.

MG 9528ROYAL CHICKEN là sản phẩm gà nướng thơm ngon, an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng, sẵn sàng bồi hoàn 100% nếu nguồn gốc chất lượng của sản phẩm không đạt theo yêu cầu.
Hãy cùng làm người tiêu dùng thông thái và cùng ROYAL CHICKEN chung tay đưa những sản phẩm an toàn đến với mọi người.Cái tên nghe có vẻ “CHẢNH” nhưng khá đúng với món gà nướng độc đáo đang NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM tại Huế thời gian gần đây.

——————————————————————-
Vậy, lý do để gà nướng Royal Chicken đang được người Huế yêu thích là gì ?
? Gà nướng được nuôi dưỡng và chọn lựa kỹ càng tại trang trại gà thả vườn Rú Cát tiêu chuẩn VietGap.
? Được tẩm ướp các gia vị truyền thống Huế.
? Chấm cùng muối ớt xanh
? Rau Răm, rau Quế chuẩn Oganic.
♨️ Được quay tẩm liên tục trong quá trình nướng từ 1 tiếng 30p trở lên nên giữ được độ ngon, ngọt của gà.
Gà nướng mà ăn kèm xôi rồi thêm lon coca-cola nữa thì số zách luôn hề 1f61b
Được biết, món gà nướng này được nướng và bán hàng ngày tại 106 Trần Phú & Số 10 Tản Đà.
Nếu bạn muốn ăn có thể đến trực tiếp hoặc đặt món qua điện thoại, App ROYAL CHICKEN
#kinhdoamthuchue #royalchicken #ganuong #huecity

Categories:   Ẩm thực đường phố, Ẩm thực dân gian, Đặc sản làm quà